CÔNG TY TNHH EMC VINA

Quý đối tác và khách hàng thân mến!
Thay mặt cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty TNHH EMC Vina (EMC Vina), tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và thịnh vượng.
Khởi sự từ mong muốn đem công nghệ ứng dụng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả, EMC Vina đã được thành lập, chuyên thi công, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải; thu hồi kim loại Quý, kim loại màu; sản xuất và kinh doanh hóa chất. Từ những kinh nghiệm làm việc qua nhiều dự án tại Hàn Quốc, Việt Nam, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và chất lượng các công trình, sản phẩm và dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư và nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm. Qua quá trình xây dựng và phát triển, EMC Vina đã thành công trong việc chứng minh năng lực của mình trước những đối tác lớn. Công ty đã đạt được một số thành tích nhất định qua các dự án lớn, nhỏ mà đối tác tin tưởng giao phó. Hiện nay, EMC Vina đang là đối tác xây dựng, vận hành hệ thống xử lý nước thải; thu hồi và tái chế phế liệu và cung cấp hóa chất cho các nhà sản xuất hàng đầu : Samsung, Bhflex, Sumitomo, Daeduct, Synopex, Siflex….
Đạt được những thành công như vậy, EMC Vina luôn cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng. Với đam mê, hoài bão và mong muốn cống hiến cho ngành môi trường, đội ngũ lãnh đạo EMC Vina hy vọng ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tín nhiệm và đồng hành của quý đối tác, khách hàng.
Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty TNHH EMC Vina, tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các quý đối tác và khách hàng.